Xem ngày sinh đoán tính cách bé ( Phần 2)

Biết trước về đứa con tương lai của mình là một cảm giác tuyệt vời. Bạn hình dung về bé như thế nào và đã sẵn sàng để trở thành người bạn lớn của con chưa. Những lời “tiên tri” vui về trong tương lai dựa vào ngày sinh của bé, các bố mẹ tham khảo nhé.

Ngày 16. Là một người sống bằng lý trí hơn là bản năng. Quan tâm đến dư luận. Khá tò mò.

Ngày 17. Sống khác người nhưng thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Bé của bạn thường làm mọi việc theo cách riêng và để nó vượt xa giới hạn cho phép. Tính cách vui nhộn đáng yêu.

Ngày 18. Nếu nhìn thoáng qua, bé của bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bé cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, lại khó gần bởi tính bộc trực. Nhưng rất biết quan tâm chăm sóc chu đáo.

Ngày 19. Bé có thể quản lý tốt mọi thứ, muốn tự chủ trong cuộc sống và thường được ngưỡng mộ nên cảm thấy hơn những người xung quanh.

Ngày 20. Bé khá cẩn thận, kiên nhẫn, thông minh, tôn trọng tình bạn, biết định hướng trong cuộc sống và rất chú ý đến kết quả công việc.

Ngày 21. Là người rất tò mò và hay bắt chước, biết phục tùng người khác đúng lúc, biết giấu bất đồng bằng nụ cười và đó là một đặc tính rất đáng quí.

Ngày 22. Bé thích sống độc lập, có tính cách của một ông chủ. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy đồng thời là người rất kỹ tính.

Ngày 23. Bé ghét mọi sự sắp đặt, là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bé rất thích sự vui nhộn và là người khá duyên dáng.
155 Xem ngày sinh đoán tính cách bé ( Phần 2)
Ngày 24. Luôn lạc quan trong cuộc sống, có năng khiếu giao tiếp nên bé được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bé đầu tiên. Một tí lãng mạn dịu dàng trong tính cách của bé.

Ngày 25. Bé là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngăn cản việc thực hiện mục tiêu của mình, thêm vào đó là tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bé.

Ngày 26. Bé là người rất tò mò và có khả năng thích ứng được với những thay đổi trong đời sống. Bé của bạn không thích sống một cuộc đời đều đặn, trầm lặng, “một ngày như mọi ngày”. Rất thích đi du lịch vì là người thích đổi mới, thích sự hào hứng, sôi nổi trong cuộc sống.

Ngày 27. Bé là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay khóc. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế là người rất đằm thắm.

Ngày 28. Là người có năng lực, tuy nhiên lại luôn đánh giá không đúng khả năng của mình và để vuột mất những cơ hội thăng tiến. Dám đương đầu với thử thách, bé sẽ thành công.

Ngày 29. Bé có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Nhìn vào mắt người khác, có thể đọc được suy nghĩ của họ và trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

Ngày 30. Bé sẽ là người luôn luôn có nhiều bạnCó tính thân thiện, vui vẻ vì thế mọi người thích kề cận với bé, mặc dù đôi khi tính ngoan cố làm cho những người xung quanh thất vọng, nhưng mọi người đều thích tính thân thiện và vui vẻ của bé.

Ngày 31. Là một người rất đa cảm, cảm xúc rất khó đoán trước, dễ vui và cũng dễ buồn. Là một người kỹ tính và cương quyết.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>