Xem ngày sinh đoán tính cách bé ( Phần 1)

Biết trước về đứa con tương lai của mình là một cảm giác tuyệt vời. Bạn hình dung về bé như thế nào và đã sẵn sàng để trở thành người bạn lớn của con chưa. Những lời “tiên tri” vui về trong tương lai dựa vào ngày sinh của bé, các bố mẹ tham khảo nhé.

Ngày 1. Bé là người rất hiếu kỳ, thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bé sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn.

Ngày 2. Bé là người có ý thức cộng đồng cao, có khả năng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh.

Ngày 3. Đó là ngày của những người lãng mạn nhưng rất linh hoạt, vui tính. Sinh vào ngày này, bé là người cẩn thận, kiên trì và rất kín đáo.

Ngày 4. Với bản thân, đôi lúc bé tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bé dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bé luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn.

Ngày 5. Bé là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ.
165 Xem ngày sinh đoán tính cách bé ( Phần 1)
Ngày 6. Bé rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bé đấy.

Ngày 7. Bé của bạn rất dễ thích nghi với môi trường xung quanh, ghét sự phóng đại. Tính trầm lặng, bướng bỉnh, hơi cố chấp và dũng cảm.

Ngày 8. Bé rất hòa nhã, thân thiện, hài hước và dí dỏm. Tuy nhiên lại hay làm ảnh hưởng đến người xung quanh vì không hoàn tất công việc cho chu đáo.

Ngày 9. Bé của bạn thường không quan tâm xem người khác nghĩ gì nên mọi người cũng khó hiểu. Người khác bị thu hút ở bé bởi sự bí hiểm và sâu sắc.

Ngày 10. Bé rất có năng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia sẻ với người khác đồng thời là người rất lịch sự và tao nhã.

Ngày 11. Bé là người tốt bụng, hòa nhã, lịch thiệp và cẩn trọng nên được người khác khâm phục, đôi khi còn bị ghen tị nữa. Ngoài ra bé rất linh hoạt, có óc thực tế và dễ thích nghi.

Ngày 12. Bé là người thân thiện, hài hước và đầy nghị lực, rất hào phóng trong cuộc sống nên không bao giờ để ý đến những tiểu tiết. Điểm yếu duy nhất là tính khí nóng nảy.

Ngày 13. Là người rất ghét nịnh bợ, luồn cúi. Sự chân thật khiến bé của bạn dễ gần dù đôi khi quá thẳng thắn, luôn hấp dẫn người khác bởi sự thành thật, dịu dàng duyên dáng và chu đáo.

Ngày 14. Bé rất tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Là một người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức.

Ngày 15. Bé rất thích được quan tâm và dễ bị sốc khi mất niềm tin. Nhìn bề ngoài, không có vẻ gì là nuôi hoài bão nhưng thực ra bé có nhiều tham vọng. Ngoài ra là người rất tình cảm, hiếu thảo với bố mẹ.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>