Vận mệnh các bé Ngựa sinh năm 2014

Bên cạnh niềm vui bé vừa chào đời, hẳn mẹ cũng tò mò muốn biết về tính cách của con sau này, về tuổi hợp với con, về cuộc đời của con sau này… Cùng xem bài sau đây nhé.
66 Vận mệnh các bé Ngựa sinh năm 2014
Sinh con ra là niềm hạnh phúc lớn lao, là lộc trời ban cho mỗi bậc cha mẹ. Ảnh minh họa: Getty Images

Tính cách chung của bé sinh năm Giáp Ngọ

Nếu có thể, mẹ hãy dọn cho bé Ngựa một chiếc cũi lớn, một căn phòng với đồ đạc gọn gàng bởi bé Ngựa cần rất nhiều không gian để hoạt động. Theo quan niệm về 12 con Giáp, Ngựa rất thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Hầu như những bé sinh năm NGựa đều luôn thích hoạt động không ngừng và luôn tìm kiếm một nơi an toàn để “ẩn náu”. Bé Ngựa thích chơi, thích nghịch ngợm và luôn tỏ ra độc lập. Điều này có thể khiến mẹ khá mệt vì bé đấy.

Các bé Ngựa khao khát tình yêu và sự thân mật. Điều này sẽ khiến bé dễ dàng nảy sinh tình cảm với những ai kề cận bên bé, bế nựng bé ngay từ giây phút đầu tiên. Đây hẳn sẽ đem lại niềm vui cho mọi người, nhưng cũng sẽ rất khó khăn cho mẹ, bởi nếu bé Ngựa quá quấn quýt mẹ, mẹ sẽ khó làm việc sau này.

Những bé sinh năm Ngựa sở hữu một trí thông minh sắc bén và luôn biết cách gây chú ý trong đám đông.

Bé Ngựa thường cũng là những bé khá thiếu kiên nhẫn, vì vậy mẹ cần nhạy cảm với nhu cầu của con nếu không muốn thường xuyên phải nghe thấy tiếng khóc của con.

Tuổi hợp với bé Ngựa

Bé Giáp Ngọ nên làm bạn với các bé tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ.

Những tính cách của bé tuổi Ngựa

Ngựa tượng trưng cho con vật mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Do đó những bé sinh năm ngựa 2014 có một địa vị xã hội nhất định. Cung hoàng đạo của năm Ngựa sẽ sinh ra Bé sẽ trở thành người đàn ông đẹp trai hay người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ . Sức kh ỏe, sự nghiệp luôn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ.

Bé tuổi Giáp Ngọ độc lập, mạnh mẽ, tự chủ có thể làm việc độc lập, và luôn giữ vai trò dẫn đầu. Có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

luôn có ý thức trách nhiệm trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao hơn so với người bình thường.

Năm 2014, Thiên can Giáp (Mộc), Địa Chi Ngọ (Hỏa) là một năm tương đối mạnh và có lợi nhuận. Năm vàng kết hợp giai điệu của cát. Chôn vùi trong cát một số lượng lớn vàng, có thể được mô tả như vật quý, nhưng phải có thời gian lọc rửa mới thấy được giá trị của chúng. Những bé sinh trong năm này đa phần là mạnh mẽ, bận rộn, nóng tánh, trung thành và đặt biệt luôn giúp đỡ mọi người. Các bé đa phần chuộng sự công bằng, hiếu thảo cha mẹ và những người lớn tuổi, luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình của mình, với bạn bè hoàn toàn tận tâm, trung thành với lãnh đạo, liên kết chặt chẽ với các đồng nghiệp, sẵn sàng trả tiền cho tất cả mọi người theo cách công bằng và hợp lý nhất.

Đặc tính của Giáp Ngọ 2014, nếu bạn tôn trọng Giáp Ngọ một, anh ta tôn trọng bạn gấp ba. Nhưng nếu bạn xúc phạm Giáp Ngọ, bạn cũng bị trả thù gấp đôi. Đó là tính cách của tuổi Ngựa Giáp Ngọ 2014.

Trên đây chỉ là những điều để bố mẹ tham khảo cho vui, sinh con ra đã là niềm hạnh phúc lớn lao, là lộc trời ban cho mỗi bậc cha mẹ. Số phận con cái có ảnh hưởng lớn từ sự giáo dục của cha mẹ. Vì vậy hãy dành thời gian chia sẻ, vui đùa với con ngay từ khi còn trong bụng mẹ; cho con bạn tình yêu thương, dạy con lẽ phải, nhân cách sống và rèn luyện tính tự lập. Đó mới là điều tốt hơn cả và là cách kiến tạo tương lai tươi sáng cho con.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>