Tư vấn phong thủy cho phòng bé

là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa cũng như sắp xếp đồ đạc trong một căn phòng. Đặc biệt, để con luôn ngon giấc mỗi đêm bạn hãy thử áp dụng 4 mẹo cho phòng bé như dưới đây xem sao nhé.

1. Chọn chỗ đặt giường

Các chuyên gia phong thủy tư vấn rằng bạn có thể chọn một vị trí tuyệt vời để bé nhà bạn có được một giấc ngủ thật ngon. Đầu giường cần được đặt ở gần một bức tường xa cửa để giường không đối diện trực tiếp với cửa. Bé có thể thấy thấy được ai sẽ bước qua cánh cửa và không bị đặt trong tình huống bất ngờ có thể mất giấc ngủ. Bên cạnh đó, điều tối quan trọng là giường không được đặt trực tiếp dưới cửa sổ.

2. Cân nhắc với giường tầng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng giường tầng là lựa chọn kém sáng suốt bởi bé sẽ ngủ quá gần với trần và năng lượng của trẻ vì vậy sẽ bị kìm hãm.

Giường tầng có thể rất thú vị, nhưng hãy chắc chắn rằng bé có thể thoải mái tuyệt đối khi nằm đó, và chỉ đặt giường tầng vào phòng nếu nhà quá ít không gian. Hãy chọn giường tầng bằng gỗ và chọn màu sắc rực rỡ để trẻ luôn thấy vui vẻ khi bước vào phòng.
472 Tư vấn phong thủy cho phòng bé
3. Chọn màu sắc phù hợp

Một phòng ngủ cho trẻ con cần có sự cân bằng giữa âm và dương, nghĩa là không quá tối hoặc quá sáng. Đừng chọn màu tường là những màu tương phản mạnh (như màu neon) hoặc giấy dán tường họa tiết dày đặc, chúng sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và làm gián đoạn giấc ngủ của bé.

Màu pastel như xanh da trời, xanh lá cây và màu hồng sẽ tạo ra không gian thư giãn cho một căn phòng hợp phong thủy dành cho bé.
4. Sắp xếp để tăng sự tự tin cho bé

Hãy đặt một chiếc gương toàn thân vào phòng cho bé, nó sẽ giúp bé tăng sự tự tin của bản thân. Chiếc gương cũng cần ngang tầm mắt, nếu không bé sẽ luôn có cảm giác mình sẽ mãi không với tới được đỉnh của chiếc gương.

Bên cạnh đó, hãy treo lên tường phòng bé những bức ảnh về những giây phút đáng tự hào trong cuộc đời, như vậy bé sẽ luôn có động lực mỗi khi nhìn lên những bức ảnh đó.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>