Tư vấn kem hăm tả tin cậy cho bé

Lịch sử Sudocrem

Nguồn gốc của kem ngừa hăm tã Sudocrem bắt đầu từ năm 1931, khi Thomas Smith, một giáo sư Dược phẩm và dược sĩ bán lẻ tại Dublin, phát triển một loại kem đặc biệt tại cửa hàng của mình.
523 Tư vấn kem hăm tả tin cậy cho bé
Đó là một loại kem dùng để làm dịu vết hăm tã, chàm, lở loét do áp lực, loét do són tiểu và các tổn thương nhỏ ngoài da khác. Sản phẩm đã mang lạithành công cho Thomas Smith và trên đà phát triển của mình, vào năm 1950, ông đổi tên sản phẩm từ Smith’s Cream thành Sudocrem.

Vào những năm đầu của thập niên 1960, doanh số bán Sudocrem ở Ai-len luôn ổn định nhờ vào một chiến lược quảng cáosản phẩm mới nhắm vào đối tượng là các bà mẹ trẻ. Tới năm 1970, các chiến lược marketing và phân phối sản phẩm tiếp tục được cải thiệnvà điều này đã giúp doanh số bán hàng tăng gấp đôi trong 4 năm tiếp theo.

Trong những năm 1970, Sudocrem được giới thiệu tại Bắc Ireland, Tây Bắc nước Anh và cuối cùng sản phẩm được bán trên toàn Vương quốc Anh vào năm 1980. Trong 20 năm tiếp theo, Sudocrem nhanh chóng trở thành loại kem bôi da dành cho trẻ em hàng đầu ở Anh và Ireland như hiện nay.

Sudocrem ngày nay là một thương hiệu có uy tín cao và đáng tin cậy với các bậc cha mẹ, những người muốn ngăn ngừa hoặc làm dịu vết hăm tã ở trẻ sơ sinh. Sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi cho các bệnh ngoài da khác ở trẻ em cũng như người cao tuổi. Các thành phần của Sudocrem chỉ thay đổi rất ít trong suốt 80 năm, chứng tỏ sự thành công hoàn hảo trong việc bào chế sản phẩm của Thomas Smith trong rất nhiều năm trước.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>