Sao chiếu mệnh của bé yêu theo tháng sinh

Mẹ biết không, mỗi tháng có một “chùm sao chiếu mệnh”, và tháng mà bé yêu chào đời sẽ ảnh hưởng lớn đến đấy. Cùng ebe.vn “bói” vui về tháng sinh của bé nhé.

Tháng 1 – sao “Điệu”

Những em bé sinh vào tháng 1 thường có hình thức ưa nhìn và rất “điệu”. Bé thuộc tuýp người hay cả thèm chóng chán và thường làm mọi việc ồn ào lên. Bè thường ít thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng một khi bị tổn thương thì phải mất một thời gian mới hồi phục. Bé tháng 1 nhạy cảm nhưng rất thực tế và bướng bỉnh.

Tháng 2 – Sao “Mơ mộng”

Bé sinh tháng 2 thông minh, lôi cuốn, tham vọng và hay thay đổi, bướng bỉnh, thích mạo hiểm, có óc tưởng tượng nhưng lại rất thực tế. Tuy vậy bé cũng rất kín đáo, hay xấu hổ và nhún nhường. Thật thà, trung thành, quyết tâm để đạt được mục đích. Bé thích tự do và có xu hướng muốn nổi loạn khi bị kìm hãm.

Hiếu chiến song rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Dễ nổi giận nhưng bé che giấu được điều đó. Không thích phù phiếm, thích kết bạn nhưng không thể hiện, tuy vậy bé luôn cố gắng học cách thể hiện tình cảm. Bé nhạy bén, biết mình cần gì, thích các hoạt động giải trí, tâm hồn lãng mạn và sẽ là người chặt chẽ trong chi tiêu.

Tháng 3 – Sao “Yên tĩnh”

Bé sinh tháng 3 rất thú vị, lôi cuốn nhưng cũng hay ngượng nghịu, dè dặt và kín đáo. Bé cũng là người trung thực, hào phóng, đáng tin cậy và biết cảm thông, bé yêu hòa bình và sự yên tĩnh. Bé là người nhạy cảm và dễ bị kích động, sống có trước sau tuy thường không thể hiện tình cảm, có xu hướng kiềm nén cảm xúc. Tinh ý và thường thích đánh giá người khác.

Tháng 4 – Sao “Rộn rã”

Bé là người khéo léo, hài hước, vui vẻ và sôi nổi, vì vậy có tài làm cho người khác vui và lôi cuốn họ. Bướng bỉnh và nói nhiều. Là người bình tĩnh, tốt bụng và biết cảm thông, quan tâm đến người khác, chung thủy và làm việc tốt trong tập thể. Tự tin, nhạy cảm, lạc quan, có trí nhớ tốt, thông minh và giỏi giang, thích tìm kiếm thông tin. Hòa đồng đôi khi hơi bốc đồng, yêu thể thao, ca nhạc, giải trí và du lịch.
205 Sao chiếu mệnh của bé yêu theo tháng sinh
Bé là một ngôi sao “điệu” đấy nhé. Ảnh: TrangLevis

Tháng 5 – Sao “Lãng du”

Các bé sinh vào tháng 5 thường bướng bỉnh và cứng rắn, có chí và năng nổ. Bé là người cuốn hút, sở hữu một tâm hồn và hình thức đẹp, thích là tâm điểm của sự chú ý. Lập trường vững vàng, tuy nhiên dễ bị kích động, thường mắc cỡ với bạn khác giới. Biết cảm thông, có tâm hồn mơ mộng, trí tưởng tượng phong phú nhưng cũng rất sáng suốt. Yêu thích văn học, nghệ thuật. thích du lịch, không thích ở nhà.

Tháng 6 – Sao “Rực rỡ”

Sinh vào tháng 6, bé có một tính cách tuyệt vời và là tuýp người thật tuyệt để kết bạn. Bé cũng rất thích kết bạn và vui vẻ, thường rất hấp dẫn đối với người khác giới. Sau này bé nên làm việc liên quan đến điện ảnh và có thể trở thành diễn viên nổi tiếng đấy.

Tháng 7 – Sao “Pha lê”

Bé sinh tháng này thường kín đáo, khó hiểu và trầm tính, tuy vậy người khác cảm thấy thoải mái vui vẻ khi kết bạn với bé. Những bé tháng này thường tự hào về bản thân, chân thật và biết quan tâm đến người khác. Tế nhị, thân thiện và dễ bị tổn thương. Có tính hóm hỉnh, không thù dai, biết tha thứ, đối xử công bằng với mọi người. Biết cảm thông, thường đánh giá người khác bằng quan sát. Chăm chỉ và thường suôn sẻ trong học hành. Thích ở một mình, thường chờ người khác đến với mình chứ không chủ động tìm kiếm bạn bè. Thường bình tĩnh trừ khi bị kích động quá. Dễ bị tổn thương và phải mất một thời gian mới lành vết thương.

Tháng 8 – Sao “Tự do”

Bé tháng 8 là người vui vẻ, thích mạo hiểm, đôi khi không làm chủ được bản thân. Tự tin, tốt bụng, dễ hòa hợp và dễ nói chuyện nhưng thù dai. Yêu ca hát và âm nhạc, mơ mộng và thường dễ mất tập trung. Ghét cảm giác không được người khác tin tưởng, trí tưởng tượng phong phú. Không thích nghiên cứu, thích tự do, thường quậy phá khi bị kìm kẹp. Luôn tỏ ra nghi ngờ, bí hiểm, là người xinh đẹp và quyến rũ trong mắt người khác. Bướng bỉnh, tò mò, độc lập, có chí và hiếu chiến.

Tháng 9 –Sao “Khám phá”

Bé tháng 9 hoat bát và năng động, quyết đoán song đôi khi vội vàng và phải hối tiếc về sự vội vàng đó. Quyến rũ, tình cảm, sống có lý trí, thích trở thành “trung tâm vũ trụ”. Có tài ngoại giao, có thể an ủi và giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề. Can đảm, liều lĩnh, mạo hiểm, hào phóng, thường có nhiều bạn. Bướng bỉnh, có trí nhớ tốt, có khả năng thúc đẩy người khác, thích du lịch và khám phá.

Tháng 10 – Sao “Bạn bè”

Bé tháng 10 rất thích tán gẫu và kết bạn, yêu tất cả những người yêu mình. Đây là những bé có tâm hồn và hình thức đẹp, thường nói dối nhưng không giả vờ. Thường hay tức giận, coi trọng tình bạn, can đảm và liều lĩnh. Dễ bị tổn thương nhưng cũng nhanh chóng phục hồi. Mơ mộng, cứng đầu, không quan tâm đến việc chế ngự cảm xúc. Là tuýp người không đoán trước được.

Tháng 11 – Sao “Huyền bí”

Bé tháng 11 là người đáng tin cậy và trung thành, đam mê và đôi khi hoang dã. Vui vẻ, quyến rũ và huyền bí. Bé là người lôi cuốn vì có một tâm hồn và hình thức đẹp, cũng như một tính cách độc lập. Sống rất tình cảm, tuy nhiên đôi lúc tính cách thay đổi thất thường. Dễ kết bạn, hòa đồng trong tập thể, nổi bật trong đám đông và rất khôn ngoan. Bạn biết không, những người vĩ đại thường sinh vào tháng này đấy.

Tháng 12 – Sao “Chung thuỷ”

Bé tháng 12 có vẻ ngoài hấp dẫn, chung thủy và hào phóng. Bé có tinh thần cạnh tranh, là người ưah oạt động, song thiếu kiên nhẫn. Có tham vọng, gây được ảnh hưởng trong tập thể. Việc kết bạn với bé khiến người khác có cảm giác gui vẻ, dễ nói chuyện, song đôi khi con bạn tỏ ra quá khó hiểu. Là người nhìn xa trông rộng, dễ dao động vì lòng tốt. Lịch sự, nói năng nhẹ nhàng, có nhiều ý tưởng, nhạy cảm, cầu toàn. Là người hài hước và thích kể chuyện cười, có khả năng tranh luận, nói nhiều. Là người mơ mộng, yêu âm nhạc, thân thiện và rất biết kết bạn. Rất có cá tính, nhạy cảm, dễ bị tổn thương song ít khi thể hiện cảm xúc.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>