Những bí quyết thanh lọc cơ thể mùa tiệc tùng

Tháng 12 về, mùa tiệc tùng cuối năm đã bắt đầu. Và đây cũng là khoảng thời gian cơ thể bạn phải nạp rất nhiều thực phẩm và đồ uống không lành mạnh. Chính vì thế, để giữ cơ thể khỏe mạnh và cân đối bạn nên bỏ túi những bí quyết như dưới đây nhé.

1. Nước chanh ấm

Những buổi tiệc tùng tổng kết cuối năm là dịp bạn sẽ khó có thể từ chối bia, rượu. Vì vậy, vào buổi sáng hôm sau, hãy uống một cốc nước chanh ấm sau khi thức dậy. Nước chanh ấm sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng gan.
172 Những bí quyết thanh lọc cơ thể mùa tiệc tùng
Nước chanh ấm rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. (Ảnh: Internet)

2. Nước ép rau củ

Sau khi uống nước chanh ấm, bạn có thể bổ sung vitamin cho cơ thể bằng nước ép rau củ. Món nước ép bổ dưỡng này còn giúp giải tỏa “cơn khát” của cơ thể sau các bữa ăn ngập tràn chất béo.

3. Tắm bằng cọ tắm

Tắm buổi sáng là một cách giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn. Thực đơn thừa chất béo thiếu của mùa tiệc tùng sẽ khiến làn da bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy dùng một chiếc cọ tắm để thanh tẩy cho da. Bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân để da sạch và sáng hơn.

4. Ngồi thiền 20 phút

Hãy cố gắng dành 20 phút buổi sáng để thiền định. Ngồi thiền là cách thức đơn giản nhất để thư giãn và thanh lọc cơ thể. Tâm trí thư thái, thanh thản sẽ giúp các chức năng đào thải hoạt động tốt hơn.
5. Cắt giảm đường, tinh bột

Nếu có thể, hãy cắt giảm tối đa đường, tinh bột trong thời gian này. Chỉ cần “cai” đồ ngọt trong từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt không chỉ ở sắc da mà còn cả ở chỉ số cơ thể.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>