Mách nhỏ cho bầu sành điệu

Khi mang thai, việc lo lắng của những cô gái sành điệu ngày xưa là việc “Có bầu làm sao mặc đẹp được đây?”. Quần áo bầu lại thường khá đắt tiền và ít khi có cơ hội tái sử dụng, đôi khi lại khiến bạn cảm thấy lỗi thời, xấu xí nữa.

Thật ra, chỉ với vài mẹo vặt đơn giản dưới đây, bạn sẽ cảm thấy mình vẫn thời trang mà vô cùng thoải mái, đồng thời vẫn rất tiết kiệm.
501 Mách nhỏ cho bầu sành điệu
Mang bầu vẫn xinh tươi. Ảnh minh họa: Pinterest

1. Kiểm tra lại tủ đồ một lượt

Trước khi bạn đi shopping để mua đồ bầu, hãy thử soạn lại tủ quần áo của bạn và cố gắng suy nghĩ xem có thứ gì có thể tận dụng trong thời kỳ mang thai như: váy suôn xòe, váy maxi, quần lưng thun, quần legging, áo oversized… Lựa chọn và để riêng ra, sau đó lên danh sách và số lượng bạn còn thiếu trong từng giai đoạn của thai kỳ. Đây là cách hoàn hảo để giữ phong cách hiện tại của bạn mà không chi tiêu quá nhiều vào đồ bầu nhé.

2. Đâu nhất thiết phải mặc đồ bầu nhỉ

Với suy nghĩ này, bạn sẽ không còn bó buộc mình trong thời trang đồ bầu nhàm chán nữa, thay vào đó, bạn có thể vào bất cứ cửa hàng nào và chọn cho mình phong cách thích hợp với size lớn một chút để mặc khi mang thai. Điều này giúp bạn thực sự thoải mái, và bạn sẽ tìm ra được nhiều thứ hay ho hơn cho phong cách của mình đấy.

3. Đầu tư nhiều hơn cho đồ lót

Thay vì đầu tư vào quần áo, bạn hãy chú trọng hơn vào đồ lót trong thời kỳ mang thai. Ngực của bạn sẽ thay đổi rất nhiều thay đổi so với trước, đa phần sẽ căng và lớn hơn, do đó, cần phải lựa chọn nội y phù hợp và cẩn trọng với chất liệu, nên chọn các loại áo ngực chất lượng của các hãng nội y đáng tin cậy bạn nhé.

4. Ưu tiên quần áo co giãn tốt

Khi mua sắm đồ cho thời kỳ mang bầu, bạn nên chọn các trang phục có thun hoặc co giãn nhiều để cảm thấy thoải mái mà không quá khác biệt nếu tăng một vài ký nhé.

5. Tận dụng áo sơ mi của chàng

Áo sơ mi unisex sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà hoặc chỉ ra ngoài vì những việc nhỏ nhặt như đi mua đồ, đi tản bộ loanh quanh buổi tối… thậm chí còn giúp bạn cảm thấy gần gũi với chàng trong thời kỳ “kiêng khem” này nữa đấy.

6. Những chiếc khăn gió ấm

Vào mùa này, bạn hãy tận dụng những chiếc khăn khổ lớn để làm cho phong cách của mình thêm mới lạ, khăn có thể biến tấu thành rất nhiều kiểu phù hợp với trang phục, thậm chí có thể trở thành một chiếc áo choàng tuyệt vời cho các bà mẹ tương lai, nếu có thời gian, hãy thử tìm cách phối những phụ kiện như túi, mũ, kính, khăn… với quần áo của mình đang có để làm mới mình bạn nhé.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>