Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 3)

Mỗi cái tên đều mang trên mình một niềm tin hy vọng vào tương lai tươi sáng của bé, về sự mong muốn bé sau này thành người tốt, có ích cho xã hội.

Và bạn có biết chữ cái bắt đầu tên có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bé. Nó sẽ giúp bạn tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của bé.
419 Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 3)
Tên bắt đầu bằng chữ cái R

Những bé bắt đầu tên bằng chữ R thường hiểu biết rộng nhưng khá thực dụng. Bé là những người tự tin và truyền niềm tin cho người khác bởi bé thích làm những công việc từ thiện. Nhược điểm của bé là thiếu kiên nhẫn.

Tên bắt đầu bằng chữ cái S

Bé là người thích làm việc một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bé có trí nhớ tốt nên có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bé là thường làm việc không đến nơi đến chốn.

Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.
Tên bắt đầu bằng chữ cái T

Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bé bắt đầu bằng chữ T bé là người tinh tế và luôn nhìn vào hai mặt của một vấn đề. Bé hay giúp đỡ người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bé có tính đoàn kết cao.

Bé thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bé cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải.

Mặt tiêu cực: bướng bỉnh, nóng tính và thích mỉa mai.

Tên bắt đầu bằng chữ U

Bé là người cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý ở bé là sự trung thực và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà, trung thực mà đôi khi bé không sáng suốt và hay cả tin.

Bé có diện mạo dễ coi, có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa.

Mặt tiêu cực: bé rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gỗ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.

Tên bắt đầu bằng chữ cái V

Chữ V cho thấy bé là người biết cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, bé còn hơn những người có tên bắt đầu bằng chữ cái khác ở chỗ bạn biết đặt ra cho mình mục tiêu vươn lên và sẵn sàng làm việc không biết mệt mỏi để có thể đạt được.

Suốt cuộc đời, bé luôn phải xây dựng một sự cân bằng như 2 vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn: biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng.

Mặt tiêu cực trong tính cách của bé là không thận trọng trong công việc, thực dụng, đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.

Tên bắt đầu bằng chữ cái X

Nếu tên bé bắt đầu bằng chữ X, bé là người biết cân bằng giữa vật chất và tinh thần, không bao giờ có những đòi hỏi quá cao. Bé thích giúp đỡ gia đình và bạn bè.

Những người có cái tên bắt đầu với chữ X luôn có được một tinh thần sáng suốt và lành mạnh. Chính nhờ ưu điểm này bé luôn giúp ích được cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bé thường hay gặp khó khăn, cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và thù hận.

Tên bắt đầu bằng chữ cái Y

Chữ Y cho biết bé là người có suy nghĩ chín chắn nhưng rất quyết đoán. Bé lúc nào cũng thích hoạt động và ghét phải ngồi rỗi. Trong cuộc sống bé là người thường phải đối mặt với khó khăn và đặc biệt là sự đơn độc.

Bé yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, bé thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề.

Mặt tiêu cực bé: thường cảm thấy mình rất cô đơn.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>