Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 2)

Mỗi cái tên đều mang trên mình một niềm tin hy vọng vào tương lai tươi sáng của bé, về sự mong muốn bé sau này thành người tốt, có ích cho xã hội.

Và bạn có biết chữ cái bắt đầu tên có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bé. Nó sẽ giúp bạn tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của bé.
434 Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 2)
Tên bắt đầu bằng chữ cái H

Chữ H giống như một chiếc thang. Bởi vậy, bé sẽ có nhiều bước thăng trầm trong cuộc đời. Bé là người tự chủ, biết mình muốn gì, cần gì và hơn hết bé là người đầy tham vọng, luôn khát khao vươn lên nấc thang của sự thành công.

Bé tự kiểm soát tốt, có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bé có thể là người lãnh đạo tốt, song cũng có thể rất tồi.

Tên bắt đầu bằng chữ cái K

Nếu K là chữ cái bắt đầu tên bé chứng tỏ tương lai bé rất thích cuộc sống tự do, vui vẻ và vô tư. Bé đặc biệt yêu thích âm nhạc. Bé thường chủ động đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

Bé hành động rất ngẫu hứng. Các giác quan của bé hơi kém. Mặt tiêu cực của người có tên bắt đầu bằng phụ âm này: ít thật lòng và hay ủ dột.

Tên bắt đầu bằng chữ cái L
Chữ L nói lên bé là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn. Bé có khả năng sư phạm hoặc năng khiếu âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bé còn thiếu là sự kiên nhẫn.

Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bé. Bé hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bé có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.

Tên bắt đầu bằng chữ cái M

Bé là người trầm tính và suy nghĩ khá chín chắn nếu tên bắt đầu bằng chữ M. Bé còn có năng lực quản lý mọi việc và tương đối chăm chỉ.

Mặt tiêu cực của những bé có tên bắt đầu bằng chữ M: hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm.

Tên bắt đầu bằng chữ cái N

Chữ N ở đầu tên cho thấy bé là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những ý tưởng hay. Trong suốt cuộc đời của mình, bé có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bé là lập trường không vững vàng.

Chữ N vốn có hình dạng “kết mở” ở cả 2 đầu. Vì thế, bé có tên bắt đầu bằng chữ này có suy nghĩ cực kỳ phóng khoáng. Tuy nhiên, bé không phải là người ồn ào. Bé có trực giác tốt, tư duy linh hoạt. Mặt tiêu cực: hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ.

Tên bắt đầu bằng chữ cái O (Ô, Ơ)

Bé có tên bắt đầu bằng một trong ba chữ cái trên là người cố chấp nhưng có trách nhiệm trong công việc. Bé cũng rất trung thực. Tuy nhiên, bé là người hơi tự mãn và thường bằng lòng với những gì mình đã có. Điều đó lý giải vì sao những người có quyền hành thường ít bắt đầu bằng chữ O (Ô, Ơ) trong tên.

Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy nhất ở bé. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bé là người có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc.

Một ưu điểm nữa của bé là sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.

Tên bắt đầu bằng chữ cái P

Bé là người hiểu biết và tập trung cao độ khi làm việc. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bé thường giải quyết công việc một cách nhanh chóng và kiên trì trước những khó khăn trong cuộc sống.

Tên bắt đầu bằng chữ P là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Tính hay lo xa, vì thế, bé luôn làm việc chăm chỉ, xử sự và chi tiêu luôn có cân nhắc.

Mặt tiêu cực: bướng bỉnh, hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.

Tên bắt đầu bằng chữ cái Q

Chữ Q cho biết bé là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bé có khả năng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.

Bé là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Những người này có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Hãy cẩn thận, mặt tiêu cực của chữ cái bắt đầu này có thể rất nguy hiểm.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>