Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 1)

Mỗi cái tên đều mang trên mình một niềm tin hy vọng vào tương lai tươi sáng của bé, về sự mong muốn bé sau này thành người tốt, có ích cho xã hội.

Và bạn có biết chữ cái bắt đầu tên có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bé. Nó sẽ giúp bạn tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của bé.

Tên bắt đầu bằng chữ cái A (Ă, Â)

Nếu chữ cái đầu tên bé là một trong ba chữ trên tương lai bé là một người tự lập. Bé không bao giờ để tuột khỏi tay cơ hội gần như đã nắm chắc và thường nhanh chóng đưa ra quyết định chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà lãnh đạo, bé sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lực của mình.

Những nguyên âm này chứa đựng năng lực chỉ huy, có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng, thường rơi vào tình thế phải đưa ra những quyết định nhanh.

Mặt tiêu cực: cố chấp, hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt: dễ mắc bệnh về hô hấp.
424 Đoán tương lai bé qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi (Phần 1)
Tên bắt đầu bằng chữ cái B

Bé thường là những người nhút nhát, sống coi trọng tình cảm và đặc biệt là biết kiềm chế. Những bé tên bắt đầu bằng chữ B cũng là người thích sưu tầm và giữ gìn những gì mà bé tôn trọng và yêu mến.

Bé có tính cách rụt rè, kín đáo, luôn khao khát tình cảm yêu thương. Bé rất hay dồn nén những buồn vui cho riêng mình chịu đựng. Mặt tiêu cực: bé sống hơi cô lập và ủy mị.

Tên bắt đầu bằng chữ cái C

C là một chữ cái mở bởi thế mà những bé có tên bắt đầu bằng chữ C là những con người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, bé còn rất năng động và sáng tạo.

Mặt tiêu cực: đôi khi bé hay lãnh đạm, dửng dưng.

Tên bắt đầu bằng chữ cái D (Đ)

Chữ D (Đ) vốn là một chữ cái đóng nên nếu tên của bé bắt đầu bằng chữ D (Đ) thì bé là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Nếu đảm nhận vai trò người quản lý bé sẽ làm rất tốt. Nếu có tên bắt đầu bằng chữ D, bé có thể là một quản trị gia tài ba.

Mặt tiêu cực: khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi.

Tên bắt đầu bằng chữ cái E (Ê)

Nếu tên bé bắt đầu bằng chữ E (Ê) bé là một người cởi mở, thích tự do và đôi khi dễ thay đổi. Do chữ E có hình dạng quay về phía trước nên bé là người lạc quan, nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, bé rất nóng tính.

Tên bắt đầu bằng chữ cái G
Nếu chữ cái đầu tên bé rơi vào chữ G, bé không được cởi mở cho lắm. Bé có khuynh hướng thích sống một mình. Bởi vậy, thường bị người khác hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần. Khi bé đã thích điều gì sẽ say mê đến cuồng nhiệt và thường đánh giá mọi người qua bản chất chứ không phải qua hình thức. Ngoài ra, bé còn có khả năng diễn thuyết trước đám đông.

Mặt trái của bé là thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>