Đoán tính cách của bé tuổi Tý

Những đứa bé sinh năm Tý thường mang đặc điểm như loài Chuột: sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ.

Những bé tuổi Tý thường lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, bé rất nhạy cảm, có trực giác tốt, có trí tưởng tượng rất phong phú.

Tuy vẻ ngoài bé có vẻ dè dặt, kín đáo nhưng thực tế thì không như vậy. Bé cũng rất dễ bị chọc tức nhưng lại biết kiềm chế, chính vì lẽ đó bé có rất nhiều bạn bè.

Bé tuổi Tý thường rất dễ gần, tuy thỉnh thoảng có khó tính và soi mói, nhưng một khi đã kết thân với ai đó thì khó rời bỏ người ta. Và chính vì lẽ đó, bé sẽ có nhiều bạn thân thiết.

Những bé tuổi Chuột rất biết tiết kiệm nhưng lại biết sống theo cộng đồng, biết sẻ chia cùng người khác.

Tuổi Chuột lại rất biết giữ bí mật tuy cũng tò mò muốn biết bí mật của người khác.

Tính cách bé tuổi Chuột có mặt tốt và nhược điểm. Thường bé sẽ rất quan tâm đến những tiểu tiết, hay phán xét người khác và mặc cả khá nhiều. Tuy vậy lại thường mua những thứ không cần thiết và dễ bị lừa. Bản năng của loài Chuột là tích trữ nên bé có thể sẽ lưu trữ và trưng bày nhiều kỷ vật trong phòng và giữ những kỷ niệm đau buồng trong lòng.
135 Đoán tính cách của bé tuổi Tý
Bé tuổi Chuột có trí nhớ tốt. Bé rất thích đặt câu hỏi và có cái nhìn sắc bén, có thể hiểu rõ hầu hết mọi người và ghi nhớ mọi thứ xung quanh ở trong đầu. Sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu bé trở thành nhà văn xuất chúng.

Bé có thể thành công trong mọi việc bởi bé thông minh. Tự vượt qua mọi khó khăn trở ngại và đối mặt với nguy hiểm mà không hề lo sợ. Một đầu óc nhanh nhạy, một ánh nhìn sắc bén, sự hiểu biết sâu sắc cuộc đời chính vì thế những thất bại chỉ làm bé thêm dạn dĩ và khác thường.

Không phải lo lắng về an toàn của bé vì trước mỗi phi vụ nào đấy, bé luôn chừa cho mình một lối thoát. Vào những thời điểm khó khăn bản thân có thể vượt qua rắc rối tức thì với bản năng tự vệ và những kế hoạch luôn ít rủi ro.

Cản trở duy nhất chính là tham vọng điên cuồng, luôn muốn làm mọi việc cùng lúc nên tiêu hao khá nhiều năng lượng. Nếu bé có thể tránh điểm yếu và phát huy điểm mạnh thì sẽ rất thành công.

Trong số 12 con vật, Chuột là con vật đa cảm nhất vì thế luôn gắn bó với cha mẹ và những người thân trong gia đình. Bé rất biết quan tâm cha mẹ, tin tưởng và bỏ qua mọi lỗi lầm.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>