Đoán tính cách của bé tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự cần cù, nổ lực vượt bậc, nhẫn nại làm việc, tự tin sống trong mọi hoàn cảnh. Bé tuổi Sửu tính tình trung thực, thích giao du rộng rãi và trọng danh dự.

Nhìn vẻ ngoài mềm mỏng chất phát nhưng lại là người rất thông minh nhanh nhẹn. Có đôi lúc bé sống nội tâm nhưng khi cần thiết vẫn trở thành nhà hùng biện xuất sắc, và luôn bình tĩnh trong lúc hỗn loạn.

Bé rất yêu các giá trị truyền thống, rất tự hào về gia đình mình và là người sống chuẩn mực, gương mẫu.
145 Đoán tính cách của bé tuổi Sửu
Bé tuổi Sửu sinh ra đã có tư chất lãnh đạo, rất đáng tin cậy và có khả năng làm việc lớn nhưng không ồn ào mà rất lặng lẽ. Có thể trong mắt mọi người bé nghiêm khắc đến khó tính, làm việc gì cũng rất từ từ và nguyên tắc và đôi khi không được tự nhiên lắm trước đám đông. Tuy làm mặt lạnh nhưng có khi tuổi Trâu cũng sống rất nồng nhiệt và ẩn chứa thế giới nội tâm vô cùng phong phú.

Một khi nhận định việc mình đang làm là đúng thì bé sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng dù bình thường rất dịu dàng. Khi tìm được giải pháp sẽ thẳng đường tới mục tiêu mà không còn bận tâm đến việc quyết định ấy đúng hay sai nữa. Một chút cẩn thận, một chút cố chấp đôi khi thành bướng bỉnh nhưng là người quyết đoán và rất có kế hoạch cho tương lai.

Dù gái hay trai thì bé sinh năm Sửu đều thật thà, chất phát và ít lãng mạn bay bổng, chung thủy và khiêm tốn, tinh thần trách nhiệm cao và hiếu thuận.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>