Cùng Thúy Hạnh làm bạn với con thời công nghệ số

Hạnh phúc khi thấy hai công chúa đáng yêu ngày một trưởng thành và bản thân chị luôn gặp nhiều niềm vui trong công việc,Thuý Hạnh cười nói:“Tôi đang trải qua giai đoạn bình yên nhất của người phụ nữ”.

Khi được hỏi bí quyết nào giúp Thuý Hạnh có thể cân bằng được công việc và gia đình, chị vui vẻ bật mí “Phụ nữ cần biết cách sắp xếp các công việc và trách nhiệm của mình một cách hợp lý. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ với ông xã những khó khăn của mình và nhờ anh ấy hỗ trợ. Ông bà ta có câu thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn mà!” (cười)

Không ngại “làm bạn” cùng con

Mỗi buổi tối, sau khi kết thúc công việc, Hạnh thường dành thời gian chơi và học cùng hai bé. Cả ba mẹ con cùng nhau học tiếng Anh, học Toán trên máy tính bảng. Theo Thúy Hạnh, nếu để con học và chơi với với thiết bị số đúng cách, sẽ giúp các bé thông minh, tư duy tốt hơn. Chúng ta cần biết lựa chọn cho con mình những phần mềm bổ ích, có công cụ quản lý tốt để giúp mình vừa yên tâm vừa giúp các bé được học và chơi bổ ích!

Hạnh nghĩ công nghệ đang ngày càng có nhiều điều mới mẻ, thú vị. Cha mẹ không thể để các bé đứng ngoài sự phát triển đó. Mình cho con làm quen với công nghệ nhưng phải biết quản lý. Nếu đồng ý cho bé dùng, việc đầu tiên, chúng ta cần phải thoả thuận với con. Ví dụ, con được chơi gì, học gì, trong thời gian bao lâu, điều này phải được “thống nhất” và quy định chặt chẽ.

Các bé nhà Hạnh rất có khiếu về ngoại ngữ và thiên hướng về nghệ thuật, chính vì thế sau mỗi buổi tối, Hạnh thường dành thời gian chơi chung với con như học vẽ, tô màu, học tiếng Anh… trên máy tính bảng NAHI Kids. Để các con “hưởng ứng” Hạnh thường nêu ra các câu đố đơn giản để các bé giải đáp và tất nhiên là luôn có món quà nhỏ để động viên tinh thần con gái yêu.

Cân bằng thời gian học và chơi của con

Bên cạnh cho hai bé được học và chơi với phần mềm vui học NAHI Kids, thỉnh thoảng cả gia đình cùng nhau đi du lịch, cho các bé tiếp xúc nhiều hơn với cuộc sống xung quanh, cùng chơi với con cũng như giúp con có tâm lý thoải mái để cân bằng cuộc sống.
12 Cùng Thúy Hạnh làm bạn với con thời công nghệ số
Bé Suti của Thuý Hạnh rất thích học tiếng Anh cùng NAHI Kids (ảnh: NAHI Kids)

NAHI Kids kết hợp vui học và giải trí dành cho các bé. Với phần mềm này, Suti có thể luyện phát âm theo chuẩn người nước ngoài và còn có thể tự thu tiếng mình vào để so sánh. Bên cạnh đó, NAHI Kids còn có kho truyện cổ tích rất hay, các trò chơi trắc nghiệm nhanh, học Toán và học vẽ nên cả hai vợ chồng có thể yên tâm để bé phát triển một cách tự nhiên.

Thích nhất là những nội dung này đã được các chuyên gia giáo dục chọn lọc nên mình không phải lo lắng gì thêm! Ngoài ra, NAHI Kids cũng có chức năng cài đặt thời gian, sau thời gian cho phép, các bé không mè nheo đòi chơi thêm nữa.

Thương con và mang đến cho con những điều tốt đẹp là điều các mẹ luôn muốn làm. Vì vậy hãy là những người bạn thân của con, chơi cùng con, học cùng con và giúp chúng trưởng thành mỗi ngày trong tình yêu thương và kiến thức của chúng ta, Thúy Hạnh nhắn nhủ.

Với hơn 10.000 nội dung phong phú mang đến cho trẻ không gian học tập, giải trí lành mạnh. Phụ huynh tải NAHI Kids miễn phí tại CH Play để sử dụng trên smartphone và máy tính bảng hệ điều hành Android. Phiên bản trên iOS và Windows đang được cập nhật trong thời gian tới.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>