Bí kiếp giảm cân chỉ trong một tuần

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình lúc nào cũng rạng rỡ xinh đẹp, ai cũng muốn xỏ vừa cái quần jean lưng cao khoe eo thon của những ngày cũ. Chính vì thế chị em chúng ta luôn cố gắng luyện tập thể dục và ăn uống lành mạnh để có vóc dáng như ý muốn. Hay nói cách khác, chúng ta cần học cách an toàn.

Việc giảm cân đòi hỏi bạn phải dung nạp ít calo hơn so với nhu cầu của cơ thể. Để giảm được nửa ký trong một tuần nghĩa là bạn cần cắt giảm 3500 calo hoặc 500 calo mỗi ngày. Bằng cách nào đây?
302 Bí kiếp giảm cân chỉ trong một tuần
Việc giảm cân đòi hỏi bạn phải dung nạp ít calo hơn so với nhu cầu của cơ thể. Ảnh minh họa: Getty Images

Chọn thực phẩm lành mạnh trong mỗi bữa ăn hàng ngày

Khi thay đổi sang thực phẩm lành mạnh vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối sẽ giúp bạn dễ dàng cắt giảm hơn 600 calo trong suốt cả ngày. Nghĩa là thay vì buổi trưa bận rộn là một chiếc hamburger bạn có thể thay bằng một đĩa salad và một chén súp chẳng hạn.
Ăn trứng vào bữa sáng

Những người ăn hai quả trứng vào bữa ăn sáng sẽ ăn ít hơn 400 calo trong suốt cả ngày, so với những người không ăn trứng. Hãy thử luộc trứng để dùng cho bữa sáng.

Cắt giảm đồ uống có ga

Nếu bạn là một người nghiện thức uống có ga, việc cắt giảm nó có thể là một trong những cách dễ nhất để giảm cân. Hãy thay thế nước uống có ga bằng các loại nước trái cây hoặc rau xanh như dưa chuột, cam quýt, dâu tây, là những thực phẩm có chứa hàm lượng calo tự nhiên rất tốt cho bạn.

Những bài tập thể dục cho tim mạch

Những bài tập về tim mạch như nhảy dây hoặc chạy tại chỗ có thể giúp bạn đốt cháy 10 calo một phút. Sử dụng máy chạy bộ có thể đốt cháy 300 calo, trong khi tập bạn vẫn có thể xem chương trình yêu thích của bạn đấy, một công đôi việc nhé.

Đừng xem tivi khi ăn

Ăn khi đang xem ti vi đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ ăn nhiều hơn gần 300 calo. Hãy tắt tivi và nghiêm túc ngồi vào bàn ăn nhé, ăn chậm nhai kỹ.

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày giúp đốt cháy 500 calo

Bạn chưa sẵn sàng để bỏ hoàn toàn đồ uống ngọt, vậy thì hãy tăng cường mức độ tập thể dục của bạn. Những thói quen này sẽ giúp bạn đốt cháy 500 calo chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể gập bụng, chạy bộ, hít đất…

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>