Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 3)

Nhân mã – Cung thủ tí hon (22/11 – 21/12)
195 Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 3)
Lạc quan, vui vẻ và hướng ngoại là những đặc điểm miêu tả về bé yêu của bạn. Bé sinh vào cung Nhân mã đích thị là một nhà thám hiểm bẩm sinh, vì vậy hãy luôn mang bé theo bất kỳ nơi nào bạn đến, sau này bé sẽ rất cảm ơn bố mẹ vì đã cho bé nhiều trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Bé có sức bật tốt và sẽ nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Một cảnh báo với bố mẹ là bé cũng rất dễ chán nản nếu như không có gì mới mẻ và khác lạ để bé chơi cùng và khám phá đấy!

Hãy đọc cho Cung thủ tí hon của bạn về những cuộc thám hiểm gian khổ và những vùng đất xa xôi, chắc chắn là bé sẽ rất chú ý và thích thú.

Ma kết – Chú dê con (22/12 – 19/1)
19a Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 3)
Ngay từ bé, các “chú dê nhỏ” đã có xu hướng cảm nhận những khó khăn từ cuộc sống, vì vậy bé luôn cần rất nhiều tình yêu thương và sự đảm bảo từ mẹ yêu. Các bé cung Ma Kết cũng thường được biết đến là những đứa trẻ rất tận tâm, trách nhiệm và biết để ý mọi người xung quanh nghĩ gì về mình.

Hãy luôn hỗ trợ để các “chú dê con” đáng yêu của bạn có cơ hội thành công bằng cách cho bé tập tành trước khi làm một điều gì đó trước đám đông. Nếu bé vấp ngã, đó là lúc bạn dạy cho bé ý nghĩa của câu “vạn sự khởi đầu nan” và bảo con hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Sau cùng, hãy giải thích cho bé hiểu là không có việc gì mới làm mà dễ dàng cả.

Bảo Bình – Thần nước (20/1 – 18/2)
19b Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 3)
Bé Bảo Bình dường như là một “kẻ nổi loạn từ trong trứng”, hơi khó đoán và cần được tự do hết mức để phát triển theo cách riêng của bé. May mắn thay, các bé sinh cung Bảo Bình thường rất sáng dạ và luôn phát triển trên mức mong đợi. Bằng những hoạt động trí óc thú vị, bạn có thể giúp bé yêu của mình sớm phát hiện và thử nghiệm trí thông minh của mình.

Các bé cung Bảo Bình còn là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, và ngay khi bé đến tuổi đi học, bé sẽ bắt đầu phát huy khả năng đó một cách triệt để.

Song ngư – Chú cá nhỏ (19/2 – 20/3)
19c Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 3)
Các em bé cung Song Ngư có khả năng điều chỉnh cảm xúc mạnh mẽ và cảm nhận sâu sắc các sắc thái từ môi trường xung quanh. Đem lại cho bé cảm giác an toàn và được chăm sóc là điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho niềm hy vọng nhỏ của mình. Bạn hãy luôn ở bên bé, mang bé theo bên mình ngay cả khi nấu ăn và đi công việc, hát ru và đọc cho bé nghe những câu chuyện cổ tích về các hiệp sĩ và công chúa.

Với trí tưởng tượng phong phú, các “chú cá nhỏ” này thích hợp với các loại trò chơi giúp tạo dựng niềm tin.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>