Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 2)

Sư Tử – Chúa sơn lâm đáng gờm (23/7 – 22/8)
185 Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 2)
Các bé sinh vào cung Sư Tử có bản năng nghệ thuật và sáng tạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, bạn hãy khơi dậy tài năng thiên bẩm đó của bé ngay từ nhỏ với những trò chơi với sơn, sáp màu hoặc lục lạc phát nhạc. Hãy để cho bé tự chọn trang phục, vì đó cũng là một cách giúp khơi gợi trí tưởng tượng ở bé.

Hãy luôn nhớ khích lệ cảm hứng của bé bằng cách vỗ tay và khen ngợi bé, “chú sư tử nhỏ” của bạn rất thích được là trung tâm của sự chú ý và sẽ trở nên rất thân thiện với nụ cười đáng yêu nhất mà bạn từng thấy.

Xử nữ – Nữ thần xinh đẹp (23/8 – 22/9)
18a1 Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 2)
Bé sinh cung Xử Nữ là một em bé khéo léo; bé cũng rất quả quyết, tháo vát và siêng năng. Hãy nuôi dưỡng năng lực kiến tạo của bé bằng cách cung cấp những đồ chơi lắp ghép và để bé cảm nhận sự hài lòng sau khi hoàn tất công việc xây dựng của mình. Bé cũng không thích sự lộn xộn, vì vậy giữ cho phòng bé ngăn nắp là điều thiết yếu để bé không trở nên cáu gắt.

Trong khi các bé cung Xử Nữ khá kén ăn, chúng lại thích tìm hiểu về dinh dưỡng và thể dục. Và bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy bé mang những bài học mà bạn dạy bé đến trường, bởi vì không chỉ thích tìm hiểu, bé còn rất thích dạy bảo nữa.

Thiên Bình – Chiếc cân công lý (23/9 – 22/10)18b Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 2)
Bé của bạn thật đáng yêu làm sao! Các bé Thiên Bình được ban tặng sự duyên dáng, tin cậy và trên hết là khả năng mê hoặc những người xung quanh; bé có sức hút kỳ lạ và có sự thông tuệ xã hội vượt trên số . Hãy cho bé thật nhiều cơ hội giao thiệp để phát triển các kỹ năng xã hội của bé. Ngoài ra, các bé gái Thiên Bình có xu hướng thích các trò chơi đồ hàng và làm đẹp.

Khi bé bắt đầu đi học, chẳng có gì là khó hiểu nếu bé Thiên Bình trở thành một ngôi sao nhỏ của lớp học cả.

Hổ Cáp – Bọ cạp be bé (23/10 – 21/11)
18c Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 2)
Em bé Hổ Cáp có chiều sâu và sự mãnh liệt để chúng có thể vừa thu hút vừa đòi hỏi cùng một lúc. Đừng ngạc nhiên khi bé yêu của bắt đầu hỏi những câu hỏi sắc bén so với tuổi của bé, bởi vì cung Hổ Cáp là một trong những cung hiếu kỳ nhất trong hoàng đạo.

Là cha mẹ, hãy đảm bảo rằng em bé Bọ Cạp của bạn được thỏa mãn bản tính ưa tìm hiểu của bé bằng cách cho bé những thử thách và các câu đố để tìm cách giải quyết. Các trò chơi thám tử, trò chơi dò tìm hoặc đi tìm kho báu là những cách hay để bé có thể phát huy khả năng của mình.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>