Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 1)

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang trên người một tình cảm thiêng liêng, một kỳ vọng lớn lao của bố mẹ và điều mong mỏi lớn nhất là khi trưởng thành bé trở thành người tốt với đầy hoài bão và tương lai xán lạn.

Và các bố mẹ có biết, ngày sinh trong ảnh hưởng thế nào đến sau này không? Cùng tham khảo vui nhé.

Bạch Dương – Chú cừu trắng bé bỏng (21/3 – 20/4)

175 Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 1)
“Chú cừu nhỏ” của bạn có lẽ phải cần rất nhiều phòng để chạy nhảy quanh nhà suốt ngày vì bé luôn căng tràn sức sống và rất hiếu động. Bạch Dương được xem là chiến binh của cung hoàng đạo và vì vậy, bé yêu của bạn sẽ rất yêu thích các hoạt động khiến chúng có thể giải phóng được năng lượng. Những trò chơi như nhảy lò xo, đi công viên hay vượt chướng ngại vật sẽ rất tuyệt để bé có thể tận dụng nguồn năng lượng dự trữ dồi dào của mình.

Ngoài ra, các bé cung Bạch Dương có tính độc lập rất cao, vì thế bé sẽ luôn muốn tự làm mọi thứ mình thích mà không cần sự giúp đỡ của mẹ. Bạn nên khuyến khích tính cách này, vì nó sẽ giúp nuôi dưỡng sự trưởng thành lành mạnh của bé.

Kim Ngưu – Chú trâu vàng nhỏ nhắn (21/4 – 20/5)
17a Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 1)
Bạn hãy đừng ngạc nhiên nếu em bé Kim Ngưu của bạn phản đối bất kỳ sự thay đổi nào. Đối với những “chú trâu nhỏ” này, thói quen đồng nghĩa với sự an toàn và yên ổn, vì vậy bé từ chối việc thay đổi những điều quen thuộc như là một cách tự bảo vệ mình.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong lịch trình quen thuộc của bé, hãy đừng quên chú ý đến điều đó, hãy tập cho bé quen dần trước khi thay đổi hẳn, giống như là một bài tập khởi động trước vậy.

Song Tử – Cặp song sinh đáng yêu (21/5 – 20/6)
Các bé cung Song Tử rất nhanh trí và vì vậy luôn cần sự kích thích trí óc. Bạn đừng chỉ đọc truyện cho con nghe mà hãy để bé cùng tham gia đọc sách, để bé tìm hiểu những hình ảnh sinh động trong sách và được tự cầm sách. Những trò chơi chuyển động với màu sắc sặc sỡ sẽ có ích cho việc kích thích tính tò mò tự nhiên và khơi dậy sự hiếu động vốn không phải là tính cách tiêu biểu của các bé cung Song Tử. Chìa khóa để giúp em bé Song Tử của bạn tránh khỏi sự buồn chán là được thử thách trí tuệ.

Vốn là “kẻ lắm điều” trong các cung hoàng đạo, bé yêu của bạn có thể biết nói sớm hơn các trẻ đồng trang lứa, và ngay cả khi bé chưa nói được thành câu thì dường như bé đã luôn có chuyện quan trọng muốn nói với bạn rồi.

Cự Giải – Con cua xinh xinh (21/6 – 22/7)
17c Bé và tính cách qua cung hoàng đạo (Phần 1)
Bé Cua của bạn là đứa trẻ rất ngọt ngào và tình cảm, bé có sự gắn kết rất chặt chẽ với mẹ và thường dễ tủi thân khi cảm thấy bị tách khỏi mẹ. Các em bé Cự Giải khá là “mít ướt”, nhưng chỉ cần một cái ôm âu yếm của mẹ cũng có thể giúp xoa dịu lo âu của bé. Hãy lấp đầy không gian của bé bằng ánh sáng dịu, chăn mềm và những màu sắc nhẹ nhàng xinh xắn để đem lại cảm giác thoải mái cho bé. Khi bé lớn lên, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự tử tế và đáng yêu của bé.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>